₫soi
soi-Chị Xuân, du khách đến từ Hà Nội, cho biết: "Là người thường xuyên lựa chọn món phở để ăn sáng, tôi được biết món ăn này bắt nguồn từ Nam Định nên đã cùng gia đình về làng Vân Cù để tham quan và tìm hiểu. Được tự tay tráng bánh phở để tạo thành sợi phở trắng muốt, mềm dai, sau đó lại trực tiếp thưởng thức những bát phở nóng hổi, thơm ngon, gia đình tôi rất thích thú".
soi-Chị Xuân, du khách đến từ Hà Nội, cho biết: "Là người thường xuyên lựa chọn món phở để ăn sáng, tôi được biết món ăn này bắt nguồn từ Nam Định nên đã cùng gia đình về làng Vân Cù để tham quan và tìm hiểu. Được tự tay tráng bánh phở để tạo thành sợi phở trắng muốt, mềm dai, sau đó lại trực tiếp thưởng thức những bát phở nóng hổi, thơm ngon, gia đình tôi rất thích thú".